Giá rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu chính hãng tốt

Giá rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu chính hãng tốt

Giá bán rượu vang Ý – Italia nhập khẩu tại Winekings cực kỳ ưu đãi tốt nhất hiện nay trên thị trường với đủ các giá thành từ trung bình cho tới cao phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi người.

Hiện nay việc để sở hữu những chai rượu vang Ý ngon ngọt không còn là vấn đề khó khăn nữa khi mà việc nhập khẩu rượu chính hãng trở nên dễ dàng hơn… Winekings luôn cung cấp những chai rượu vang Ý chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

ruou vang y

Nguồn gốc

Ý là một trong số những quốc gia lâu đời nhất về sản xuất rượu vang trên thế giới, và thương hiệu rượu vang Ý như Moscato d’Asti, Chianti, Amarone và Prosecco cùng sự đa dạng trong những giống nho bản địa, lai tạo cũng như phong cách rượu vang.

Theo thống kê, nước Ý đã sản xuất khoảng 4 tỉ – 5 tỉ lít mỗi năm và chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn, tiếp sau là Pháp và Tây Ban Nha.Sự hiện diện của rượu vang Ý có mặt khắp nơi trên thế giới và rất phổ biến tại Ý. Người Italy được xếp hạng thứ 5 về tiêu thụ rượu vang với 42 lít/người.

Người định cư Etruscan và Hy Lạp đã sản xuất rượu vang tại Ý trước khi người La Mã bắt đầu xây dựng những vườn nho của riêng họ vào thế kỷ thứ II TCN. Quy trình canh tác nho và sản xuất rượu vang đã phát triển một cách có hệ thống. Đây là sự mở đầu cho quá trình sản xuất đại trà và kỹ thuật lưu trữ rượu vang trong thùng gỗ và đóng chai

Với sự ưu ái tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên, những cây nho được trồng tại “Đất nước hình chiếc ủng” có điều kiện phát triển vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên do vị trí địa lý trải dài, khí hậu trên nước Ý sẽ có thay đổi đáng kể theo từng vùng miền và địa hình. Phần lớn các ruộng nho có chất lượng cao nhất tại nơi đây sẽ được trồng trên những sườn đồi có độ dốc thấp.

Nước Ý được chia thành 20 vùng hành chính và tất cả những vùng này đều sản xuất rượu vang dù cho sản lượng của từng vùng có thể ít hoặc nhiều. Những vùng làm rượu vang nổi tiếng nhất tại Ý có thể kể đến như

  • Tuscany
  • Piedmont
  • Abruzzo
  • Veneto

Giá rượu vang Ý ngọt nhập khẩu tại Winekings

Công ty rượu vang WineKings chuyên nhập khẩu các sản phẩm rượu vang từ các hãng rượu vang nổi tiếng trên thế giới, với các loại rượu Ý, WineKings luôn mong muốn mang đến mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá của các sản phẩm Rượu vang Ý đang có tại cửa hàng của WineKings dưới đây:

Mua rượu vang Ý ở đâu tại thành phố HCM

Liên hệ ngay Winekings theo địa chỉ sau đây để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất về các dòng sản phẩm rượu vang Ý được nhập khẩu chính hãng mới nhất

  • Địa chỉ: 15/14 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Hot line : 0902 542 542
  • Email: info@winekings.vn
5/5 - (5 bình chọn)