Rượu vang Chile giá bao nhiêu và loại nào ngon nhất?

Rượu vang Chile giá bao nhiêu và loại nào ngon nhất?

Rượu vang Chile giá bao nhiêu và loại nào ngon nhất? Có lẻ rất nhiều người trong chúng ta muốn tìm hiểu những thông tin này trước khi chọn mua được chai rượu vang mình ưa thích nhất. WineKings xin chia sẻ với bạn một số thông tin dưới đây nhé!

Rượu vang xuất xứ từ các nhà sản xuất rượu vang tại Chile là các loại rượu vang có chất lượng được đánh giá hàng đầu trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng rượu vang ưa thích.

Công ty WineKings chuyên nhập khẩu các loại rượu vang Chile cao cấp giá cả phải chăng, sản phẩm phong phú và có những loại rượu vang Chile ngon nhất để phục vụ Quý khách.

Rượu vang Chile giá bao nhiêu và loại nào ngon nhất?

Rượu vang Chile giá bao nhiêu?

Rượu vang Chile loại rẻ nhất có giá từ 690.000 đ cho đến các loại rượu vang Chile loại cao cấp có giá khoảng 3 – 4 triệu đồng.

Vì sao giá rượu vang lại có sự chênh lệch như vậy? Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để sản xuất nên chai rượu.

Ví dụ: Chai rượu vang Chile sản xuất từ nho của vùng nào, giống nho nào, niên vụ bao nhiêu, thời gian ủ sồi, …

Điều quan trọng nhất của của thương hiệu sản xuất rượu vang nào vì mỗi thương hiệu rượu vang, mỗi nhà sản xuất có những bí quyết riêng, cho ra các sản phẩm có hương vị, chất lượng khác nhau.

Tổng hợp tất cả yếu tố đó lại, chúng ta có thể chọn lựa những chai rượu vang với mức giá khác nhau, đa dạng từ giá rẻ phải chăng đến cao cấp hơn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết giá rượu vang Chile bao nhiêu dưới đây:

Loại rượu vang Chile nào ngon nhất?

WineKings giới thiệu một vài sản phẩm được đánh giá là có hương vị ngon nhất, mang đến cảm giác thưởng thức trọn vẹn cho người uống dưới đây, các sản phẩm này hiện đang có tại WineKings và được bày bán với mức giá tốt nhất:

Giới thiệu chi tiết:

Viu 1

Đầu tiên là sản phẩm rượu vang Viu 1 đến từ thương hiệu rượu vang Viu Manent.

– Thuộc vườn nho đứng top 43 ngon nhất trên thế giới.
– Đứng top 7 rượu ngon nhất tại Chile
– Rượu ngon nhất 2017 trên toàn thế giới

Viu 1 với số lượng giới hạn, chỉ có 13.238 chai trên khắp thế giới mùa nho 2018, trên nhãn mỗi chai đều được đánh số thứ tự.

Xem thêm thông tin rượu vang Viu 1 tại đây.

PARGUA

Được ủ sồi tối thiểu 18 tháng, với sự kết hợp của các giống nho hảo hạn như: Cabernet franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot.

Loại rượu vang có hương vị từ hoa violet và các loại thảo mộc hoang dã Chile.

Số lượng chai rượu vang Pargua giới hạn với chỉ có 4.907 chai được sản xuất.

Xem thêm thông tin rượu vang Pargua tại đây.

Viu Manent El Incidente 2018

Rượu có màu tím thanh khiết và quyến rũ, hương thơm của các loại hương vị lạ như: Trà xanh kết hợp hoa violet và các loại trái cây màu đỏ và đen khác nhau, cùng với hương thảo mộc tinh tế.

Chai rượu vang Viu Manent El Incidente 2018 được sản xuất từ các loại nho chọn lọc từ những vườn nho tốt nhất tại vùng sản xuất nho nổi tiếng Viu Manent ở Thung lũng Colchagua và Carménère đến từ vườn nho La Capilla và Malbec từ vườn nho San Carlos.

Xem thêm thông tin rượu vang Viu Manent El Incidente 2018 tại đây.

Hi vọng với các thông tin trả lời cho câu hỏi rượu vang Chile giá bao nhiêu và loại nào ngon nhất, Quý khách sẽ tham khảo và chọn được cho mình chai rượu vang phù hợp và ưa thích nhất nhé!

5/5 - (7 bình chọn)