Top những chai rượu vang Chile được ưa thích trên thế giới

Top những chai rượu vang Chile được ưa thích trên thế giới

Top những loại rượu vang Chile được ưa thích trên thế giới sau đây mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra những chai rượu vang Chile tốt nhất để thưởng thức một cách trọn vẹn.

Top những chai rượu vang Chile được ưa thích trên thế giới

Giới thiệu về rượu vang Chile

Chile xếp hạng 7 trong tổng các ngành công nghiệp rượu vang toàn thế giới, một thứ hạng thua xa so với Pháp, nhưng những con số này cũng không thể đại diện cho chất lượng rượu nơi đây. Dù nền công nghiệp rượu vang không phát triển lâu đời bằng Pháp, nhưng Chile lại được giới chuyên gia đánh giá cực cao với những loại vang ngon và giá thành rất tốt.

Với rượu vang Chile người ta lại thích bởi sự phá cách, phóng khoáng của nó, không quá quan trọng những luât lệ truyền thống rắc rối như rượu vang Pháp và nó luôn cho phép các nhà phát triển rượu thoải mái sáng tạo ra những hương vị mới, khác lạ và đặc biệt nhất nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, rượu vang Chile mới có tên trong top 7 rượu vang xuất sắc nhất thế giới.

Chai rượu vang Viu 1

Rượu vang Viu 1 được làm từ những trái nho Malbec tốt nhất từ ​​Lô 4 của vườn nho San Carlos của Miguel Viu Manent, nằm gần Cunaco trong Thung lũng Colchagua. Khu nhà này được trồng cách đây hơn 100 năm với mật độ 4.464 cây/ha.

Chai rượu vang PARGUA

Pargua 2015 là 1 chai rượu cùng tên và là một chai rượu đặc biệt, được chứng nhận hữu cơ, gồm 85% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc, 4% Merlot và 1% Petit Verdot từ 20 ha vườn nho của họ ở Paine (Maipo).

Viu Manent El Incidente 2018

Rượu vang Viu Manent El Incidente 2018 là một chai rượu rất đặc biệt của nhà làm rượu Viu Manent. Có một câu chuyện có thật và hết sức nguy hiểm đã sảy ra với người làm rượu trong một lần Ông đi khinh khí cầu.

Tham khảo các mức giá và thông tin chi tiết những chai rượu vang Chile được ưa thích tại đây:

Mua rượu vang Chile ở đâu?

Rượu vang Chile nổi tiếng trên thị trường thế giới và Việt Nam cũng không ngoài lệ. Tại Việt Nam chúng ta sẽ bắt gặp được rượu của hai quốc gia này được nhập khẩu rất nhiều.

Bạn có thể dễ dàng mua được chúng ở bất kỳ nơi nào có bán rượu vang chuyên nghiệp. WineKings là địa chỉ nhập khẩu và phân phối rượu vang Chile uy tín tại Việt Nam.

Hi vọng với thông tin top những loại rượu vang Chile được ưa thích trên thế giới, bạn có thể chọn cho mình loại rượu vang Chile ưa thích bằng cách ghé qua cửa hàng rượu vang của WineKings nhé!

5/5 - (1 bình chọn)