Collefrisio

Trải nghiệm hương vị tuyệt vời với đa dạng dòng vang, từ vang giá tốt uống hàng ngày đến rượu vang cao cấp được cả thế giới ngưỡng mộ. Mỗi chai vang đều được lựa chọn tỉ mỉ, từ những nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tìm hiểu về Collefrisio

Các nhà sản xuất rượu thế hệ thứ ba Amedeo De Luca và Antonio Patricelli đã hợp lực vào năm 2004 để thực hiện niềm đam mê với vùng đất và cây nho của tổ tiên họ.

Họ mua lại một khu đất hiện có trên đỉnh đồi từng thuộc sở hữu của Gia đình Frisio (Do đó Collefrisio – Frisio hills) và bắt tay vào việc tạo ra một nhà máy rượu mang phong cách hiện đại đồng thời tôn vinh truyền thống sản xuất rượu lâu đời trên địa hình đặc biệt của Abruzzo.

Nằm ở tỉnh Chieti, được đặc trưng bởi nhiệt độ ấm áp vào ban ngày và buổi tối mát mẻ. Khu vực này nổi tiếng với giống nho Montepulciano phát triển mạnh ở khí hậu này.

Ba điền trang có chung một vườn nho rộng 35 ha và nho được trồng theo phương pháp hữu cơ phù hợp với các nguyên tắc canh tác hữu cơ, không phải để sản xuất rượu vang hữu cơ, nhưng để cung cấp một sự chăm sóc nhẹ nhàng và không xâm lấn đến sự toàn vẹn của nho.

“Ý tưởng của chúng tôi về rượu vang là đất quê hương, những trái nho khỏe mạnh và những cây nho được chăm sóc tốt. Những yếu tố này cho phép tạo ra một loại rượu phản ánh đầy đủ các đặc tính địa phương của nó ”.

Thông tin về vùng và vườn nho

Thành phần địa lý của Abruzzo là khá đáng chú ý. Một vùng núi hiểm trở, có đường bờ biển dài, ánh nắng dồi dào, lượng mưa dồi dào và các dòng khí mát từ núi. Abruzzo có vị trí lý tưởng giữa biển Adriatic ở phía đông, và các dãy núi Apennines và Majella ở phía tây – bao gồm Gran Sasso, một trong những đỉnh núi cao nhất của Ý với độ cao hơn 9500ft (2895m). Chieti là một tỉnh đồi núi ở phía nam Abruzzi, nơi sản xuất 75% rượu vang của vùng.

Những vườn nho Collefrisio phát triển mạnh trong một vùng vi khí hậu lý tưởng, giữa những đỉnh núi hùng vĩ của dãy núi Majella và những làn gió biển thổi đến từ Costa dei Trabocchi.

Đây là một lãnh thổ lưu giữ bằng chứng của nền văn minh tiền La Mã, dành riêng cho việc trồng nho và rượu vang. Amedo và Antonio muốn câu chuyện và truyền thống của địa điểm độc đáo này được chia sẻ với thế giới.

5/5 - (4 bình chọn)