Giá rượu vang trắng Chile nhập khẩu tận gốc

Giá rượu vang trắng Chile nhập khẩu tận gốc

Giá rượu vang trắng Chile nhập khẩu từ WineKings với mức giá từ bình dân đến cao cấp để tất cả mọi người yêu thích rượu vang đều có thể thưởng thức một cách trọn vẹn.

Giá rượu vang trắng Chile nhập khẩu tận gốc

Giới thiệu về rượu vang trắng Chile

Những người uống rượu vang thường biết đến rượu vang Chile với các loại rượu vang đỏ, nhưng 36% sản lượng của họ là rượu vang trắng. Các loại rượu vang trắng Chile quan trọng nhất là:

  • Sauvignon Blanc
  • Chardonnay
  • Muscat hoặc Moscatel
  • Riesling

Rượu vang trắng Chile được sản xuất ở miền nam Chile, nơi có thời tiết tự nhiên mát mẻ như Thung lũng Casablanca, nằm cách Santiago khoảng 60 dặm về phía Tây, nơi bắt đầu cuộc cách mạng rượu vang của Chile có khí hậu mát mẻ, Thung lũng San Antonio và Thung lũng Leyda, nằm cách Santiago khoảng 70 dặm về phía Tây nam.

Cả ba đều sản xuất rượu vang Sauvignon Blancs đặc trưng với các loại khoáng chất, cam quýt, trái cây nhiệt đới và Chardonnay từ cây nho mọc trên đất granit, cát và đá vôi.

Giá rượu vang trắng Chile nhập khẩu tận gốc từ WineKings

Công ty rượu vang WineKings chuyên nhập khẩu các sản phẩm rượu vang từ các hãng rượu vang nổi tiếng trên thế giới, với các loại rượu vang trắng Chile, WineKings luôn mong muốn mang đến mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá của các sản phẩm rượu vang trắng Chile đang có tại cửa hàng của WineKings dưới đây:

WineKings sẽ cập nhật sớm thêm các sản phẩm rượu vang trắng Chile và mức giá kèm theo khi các sản phẩm được nhập về cửa hàng WineKings. Quý khách có thể ghé trực tiếp cửa hàng hoặc gọi đến Hotline của WineKings để tham khảo giá các loại rượu vang trắng Chile mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)